Công ty TNHH – TM- DV LẮP RÁP VÒI NƯỚC HOÀNG TIẾN PHÁT xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm và tin dùng sản phẩm Sen Vòi Cao Cấp mang  thương hiệu VANNI của Công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển, Công Ty TNHH – TM- DV LẮP RÁP VÒI NƯỚC HOÀNG TIẾN PHÁT cùng với thương hiệu VANNI đã khẳng định được thương hiệu tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, sản phẩm sen vòi VANNI được khách hàng nhớ đến như một thương hiệu có chất lượng cao, mẫu mã đẹp, tinh xảo và bền bỉ thời gian. Tháng 10/2019 Công ty quyết định đưa ra thị trường những dòng Sản phẩm mới – Chất lượng cao – Mẫu mã đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách và sự phát triển nền kinh tế thị trường.

Sản phẩm Sen vòi cao cấp Vanni được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại , dưới sự giám sát chặt chẽ của những kỹ sư giàu kinh nghiệm bậc nhất hiện nay và được kiểm nghiệm và chứng nhận sản phẩm đạt theo tiêu chuẩn quốc tế , bằng phương pháp thử QTTN/KT3 041:2005 do Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Trung Tâm 3 cấp ngày 30/12/2015.

Công ty chúng tôi tự hào với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm không ngừng nghiên cứu thiết kế, sáng tạo. Đội ngũ kinh doanh trẻ, năng động đầy tâm huyết cùng với lực lượng sản xuất tay nghề cao, dịch vụ khách hàng hoàn hảo. Ngoài ra, chúng tôi còn được tư vấn bởi các chuyên gia thiết kế-sản xuất hàng đầu Nhật Bản và Hàn Quốc. Vì vậy, công ty chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm vòi nước, sen vòi đẹp, hài hòa độc đáo và chất lượng đẳng cấp quốc tế.

Tầm nhìn:

Công ty TNHH – TM- DV LẮP RÁP VÒI NƯỚC HOÀNG TIẾN PHÁT mong muốn trở thành nhà sản xuất – kinh doanh hàng đầu Việt Nam trong ngành vòi nước bằng chất liệu đồng thau. Với sự đầu tư nghiêm túc và dài hạn kết hợp với công nghệ hiện đại của thế giới, chúng tôi quyết tâm trở thành thương hiệu đẳng cấp quốc tế được mọi nhà tin dùng, mọi người yêu thích và quốc gia tự hào.

Sứ mệnh:

- Cống hiến cho xã hội những sản phẩm – dịch vụ mang tính thời đại và giàu giá trị truyền thống, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

- Luôn hướng tới sự thỏa mãn nhu cầu khách hàng, tạo ra những công việc có ý nghĩa cho người lao động.

- Gia tăng giá trị, lợi ích cho người sử dụng sản phẩm.

Giá trị cốt lõi:

- Chất lượng sản phẩm và dịch vụ quyết định sự tồn tại của Hoàng Tiến Phát.

- Gia tăng giá trị cho xã hội, khách hàng, người sử dụng sản phẩm là động lực của sự phát triển bền vững.

- Lao động sáng tạo là nền tảng của sự phát triển.

- Quan hệ hợp tác, chia sẻ, cam kết và thực hiện cam kết là nền tảng văn hóa Công ty.

VANNI với ước mong luôn mang đến cho Quý khách hàng một không gian sống hiện đại, tiện nghi và sang trọng.

VANNI MỘT THƯƠNG HIỆU - TRIỆU NIỀM TIN


 

giới thiệu

CÔNG TY TNHH TM - DV

LẮP RÁP VÒI NƯỚC HOÀNG TIẾN PHÁT

  46/67/10 Đường Số 18, Khu Phố 2, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
  senvoicaocapvanni@gmail.com
  0902 864 103 - 0909 942 338
  www.vanni.vn
DMCA.com Protection Status
Kết nối facebook

© 2019 CÔNG TY TNHH - TM - DV LẮP RÁP VÒI NƯỚC HOÀNG TIẾN PHÁT - All rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn