Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

NHỮNG LƯU Ý PHONG THỦY TRONG PHÒNG TẮM

22/12/2021
Tin tức

Nhắc đến phong thủy, nhiều người thường chỉ quan tâm đến cửa chính, phòng khách, phòng ngủ. Tuy nhiên, ít ai biết rằng phong thủy phòng tắm cũng có sự ảnh hưởng nhất định đến tài vận và sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

NHỮNG LƯU Ý PHONG THỦY TRONG PHÒNG TẮM

Nhắc đến phong thủy, nhiều người thường chỉ quan tâm đến cửa chính, phòng khách, phòng ngủ. Tuy nhiên, ít ai biết rằng phong thủy phòng tắm cũng có sự ảnh hưởng nhất định đến tài vận và sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Những Lưu Ý Phong Thủy Trong Phòng Tắm

Những lưu ý phong thủy trong phòng tắm

Phong thủy phòng tắm rất quan trọng vì nơi đây tích trữ lượng nước lớn. Vì nước được xem là biểu tượng của tiền bạc, do đó khu vực này sẽ ảnh hưởng tới sự ổn định tài chính trong gia đình. Theo các chuyên gia, phòng tắm nếu không được bài trí phù hợp, gia chủ có thể mất đi nhiều cơ hội, lãng phí tiền bạc, xuất hiện các khoản chi đột xuất, thiệt hại tài chính đột ngột, hay ốm đau và bệnh tật…

Không nên xây dựng phòng tắm ở đâu?

Đối với phòng tắm trong nhà, gia chủ cần tránh những khu vực dưới đây:

• Gần hoặc bên cạnh cửa chính vì đây là nơi năng lượng ra vào nhà, nếu đặt cạnh dễ dẫn đến tiền tài cũng bị cuốn đi theo.

• Phòng tắm ở tầng hai mà ngay phía dưới đó là bếp hoặc cửa chính. Vì như vậy yếu tố lửa bị nước dập tắt nên có thể gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và sự thịnh vượng gia đình.

• Phòng tắm ở giữa nhà sẽ gây ra sự bất ổn nguồn năng lượng của cả nhà.

• Phòng tắm dưới cầu thang sẽ ảnh hưởng tới thẩm mỹ và kiến trúc của căn nhà.

Cách hóa giải đại kỵ phong thủy trong phòng tắm

Nếu không thể xây mới hay chọn được vị trí thích hợp cho phòng tắm, bạn vẫn có thể đối phó với các ảnh hưởng tiêu cực do sai phạm phong thủy gây ra bằng cách áp dụng một số cách sau:

• Treo một chiếc gương có kích thước bằng cửa phòng tắm và gắn vào mặt trong cửa với phòng tắm gần cửa chính.

• Treo gương đối diện trực tiếp nhà vệ sinh.

• Giảm thiểu các tác động tiêu cực mạnh mẽ của nhà vệ sinh bằng cách đặt hoa tươi hay một bát sỏi trên nắp bể toilet.

• Đặt trong mỗi góc của phòng tắm một hòn đá lớn, pha lê, gốm, bình hoa, bức tượng, hoặc các đồ vật mang hành Thổ. Điều này giúp ổn định các yếu tố nước mạnh mẽ của phòng tắm.

Chọn màu sắc cho phòng tắm

Màu sắc có thể hỗ trợ cho việc làm chệch hướng và giảm thiểu những ảnh hưởng xấu cho phòng tắm không đúng phong thủy. Để ngăn chặn nguy cơ mất mát của cải, gia chủ có thể đặt một tấm thảm tắm màu đỏ xung quanh nhà vệ sinh. Màu sắc này đại diện cho yếu tố Hỏa sẽ hạn chế tác động của yếu tố Thủy không tốt cho không gian này.

Tím, be, kem, xanh nhạt, xám là những màu sơn thích hợp cho phòng tắm. Nếu vị trí của phòng này nằm ở giữa nhà thì nên sơn phòng vệ sinh màu đỏ để chống lại năng lượng xấu.

Những Lưu Ý Phong Thủy Trong Phòng Tắm

7 lưu ý về phong thủy trong phòng tắm

• Giữ cho phòng tắm sạch sẽ, thường xuyên dọn dẹp vệ sinh.

• Sắp đặt đồ đạc ngăn nắp.

• Luôn đóng cửa nhà vệ sinh.

• Sửa chữa vòi nước bị rò rỉ.

• Thay ngay rèm cửa nếu bị rách.

• Thay tay nắm cửa bị lỏng.

• Thường xuyên lau sạch gương và cửa sổ.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TUYỆT CHIÊU SỬ LÝ BỒN CẦU RÒ RỈ NƯỚC TẠI NHÀ

Có một vấn đề mà không ít gia đình đã và đang gặp phải đó là bồn cầu bị rỉ nước. Bồn cầu bị rỉ nước thì phải làm sao? Vậy làm cách nào để giải quyết vấn đề này một cách nhanh gọn và hiệu quả nhất? 

VÌ SAO NGƯỜI NHẬT THƯỜNG ĐẶT GHẾ NHỎ TRONG NHÀ TẮM CỦA MÌNH

Dù sở hữu một chiếc bồn tắm hiện đại, phòng tắm đầy đủ tiện nghi cùng các thiết bị vệ sinh, nhiều người dân của Nhật Bản vẫn luôn giữ cho mình thói quen làm sạch cơ thể theo cách truyền thống.

7 MẪU NHÀ TẮM HIỆN ĐẠI NHẤT KẾT HỢP CÂY XANH LẠ MẮT MÀ VÔ CÙNG SANG TRỌNG

Phòng tắm tuy là một không gian phụ, nhưng đóng vai trò rất quạn trọng trong không gian nhà ở. Đó là nơi chúng ta sử dụng hang ngày để thư giãn, giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi.

7 BÍ QUYẾT GIÚP PHÒNG TẮM NHÀ BẠN RỘNG RÃI HƠN

Bạn mắc kẹt trong vấn đề thiết kế một phòng tắm quá nhỏ? Các giải pháp về nội thất được đưa ra nhưng không mang tới hiệu quả? Hãy để 7 mẹo vặt dưới đây giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

CÁCH BỐ TRÍ PHÒNG BẾP HỢP PHONG THỦY MANG LẠI MAY MẮN CHO GIA ĐÌNH

Biết cách bố trí phòng bếp hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ bởi phòng bếp là căn phòng quan trọng của ngôi nhà.

SEN CÂY CAO CẤP – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO PHÒNG TẮM HIỆN ĐẠI

Một không gian phòng tắm sang trọng và đẳng cấp là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên tùy thuộc vào khả năng tài chính và tính thẩm mỹ của từng người thì phòng tắm của gia đình họ sẽ khác nhau. Dưới đây là một số mẫu phòng tắm với sen tắm cao cấp tuyệt đẹp và sang trọng mà nhiều người mong ước.