5 Tuyệt Chiêu Khử Mùi Hôi Trong Nhà Bạn Nên Biết

Ngoài việc trang trí cho ngôi nhà thật đẹp thì chúng ta cũng nên quan tâm tới những việc nhỏ như: loại bỏ mùi hôi của khói thuốc, thú cưng, thùng rác hay nhưng đôi giày chúng ta đi hàng ngày… để có một không gian sống thật sự trong lành.

1. Khử mùi khói thuốc trong phòng khách

5 Tuyệt Chiêu Khử Mùi Hôi Trong Nhà Bạn Nên Biết

Mùi thuốc lá không chỉ gây độc cho người sử dụng mà nó còn ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của những người xung quanh và gây ô nhiễm không khí. Nếu nhà bạn có người hay hút thuốc lá hoặc thường xuyên phải tiếp khách thì hiện tượng gian phòng toàn mùi thuốc là điều dễ hiểu. Dưới đây là cách mà Showroom Hùng Túy hướng dẫn bạn:

- Hãy khử chúng bằng cách thắp nến thơm hoặc dùng giấm trong khăn ẩm để 1 thời gian trong phòng. Hoa có hương thơm dễ chịu, trái cây hay dược thảo để trong phòng khách cũng là dụng cụ giúp bạn khử mùi hiệu quả lại vừa đẹp mắt.

- Sử dụng hương liệu bạn yêu thích để khử mùi nhét vào phía sau các gối đệm nhỏ trên ghế sofa. Ngoài ra bạn có thể tìm mua các loại lọ hương thơm khuếch tán Ahura tại Showroom Hùng Túy để khử mùi.

2. Dùng nước nóng và dung dịch khử mùi máy giặt

5 Tuyệt Chiêu Khử Mùi Hôi Trong Nhà Bạn Nên Biết

Máy giặt sau khi sử dụng nếu cứ đóng cửa máy thường xuyên sẽ gây mùi khó chịu trong tủ lạnh. Để khử những mùi khó chịu đó, bạn chỉ cần xả nước nóng với dung dịch khử mùi máy giặt mỗi tháng một lần. Cuối cùng là dùng khăn khô lau sạch nấm mốc ở gioăng cao su để loại bỏ hết nấm mốc, vi khuẩn trú ngụ.

3. Loại bỏ mùi hôi khó chịu trong nhà khi nuôi thú cưng

5 Tuyệt Chiêu Khử Mùi Hôi Trong Nhà Bạn Nên Biết

Thú cưng thường được các bạn để chúng tự do đi lại trong nhà. Chính vì vậy, một phần gây nên mùi hôi khó chịu cũng xuất phát từ chúng. Để hạn chế mùi hôi từ chúng, bạn cần thường xuyên chải sạch lông và vệ sinh nhà cửa thật sạch. Đặc biệt là những nơi mà thú cưng thường lui tới.

4. Lau sạch đế giày trước khi đặt vào kệ

5 Tuyệt Chiêu Khử Mùi Hôi Trong Nhà Bạn Nên Biết

Bụi bẩn thường bám vào đế giày, nếu bạn đi giày vào nhà mà không phủi sạch bụi đã vô tình mang bụi bẩn, vi khuẩn vào nhà của chính mình. Việc mà chúng ta nên làm là lau sạch giày, sắm 1 kệ để giầy dép ngoài cửa.

5. Khử mùi hôi thùng rác

5 Tuyệt Chiêu Khử Mùi Hôi Trong Nhà Bạn Nên Biết

Thùng đựng rác trong nhà dù có dọn dẹp sạch sẽ thường xuyên cũng vẫn gây nên mùi hôi trong nhà. Để đánh bay những dấu vết của mùi hôi, cách đơn giản nhất là dùng giấy báo, đốt và hơ xung quanh thùng rác. Với việc này các loại mùi hôi sẽ được đánh bay. Tuy nhiên bạn cần lưu ý đề phòng hỏa hoạn, đặc biệt là với những gia đình có nhà chungcư.

Những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn luôn giữ được ngôi nhà của mình thật gọn gàng, sạch sẽ và không có mùi hôi. Chúc bạn thành công với hướng dẫn của chúng tôi.

5 Tuyệt Chiêu Khử Mùi Hôi Trong Nhà Bạn Nên Biết


CÔNG TY TNHH TM - DV

LẮP RÁP VÒI NƯỚC HOÀNG TIẾN PHÁT

  46/67/10 Đường Số 18, Khu Phố 2, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
  senvoicaocapvanni@gmail.com
  0902 864 103 - 0909 942 338
  www.vanni.vn
DMCA.com Protection Status
Kết nối facebook

© 2019 CÔNG TY TNHH - TM - DV LẮP RÁP VÒI NƯỚC HOÀNG TIẾN PHÁT - All rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn